มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

จำนวน 7 เรื่อง

1. รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องความเข้มข้นของธาตุอาหารในดิน ใบ ผล และผลของธาตุอาหารที่จำกัดที่มีต่อคุณภาพผลส้มโอปูโก

2. รายงานการวิจัยเรื่อง การตรวจสอบดีเอ็นเอของส้มโอโดยเทคนิคพีซีอาร์

3. รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาสภาพการทำสวนส้มโอของเกษตรกรในภาคกลาง

4. รายงานการวิจัยและพัฒนาเครื่องคัดขนาดส้มโอ และมะนาว

5. รายงานการวิจัยเรื่องอุปกรณ์เคลือบไขที่เหมาะสมสำหรับเก็บรักษาส้มโอ

6. การวิเคราะห์สารประกอบบางอย่างของผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว 1. การเปรียบเทียบวิธีการวิเคราะห์ปริมาณวิตามินซีในส้มโอ

7. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการเศรษฐกิจการผลิต และการตลาดส้มโอภาคเหนือ

ที่มา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Recent Posts