จำนวน 18 เรื่อง
1. การออกแบบและพัฒนาเครื่องอบแห้งสมร้อนชนิดติดเครื่องอุ่นอากาศประหยัดพลังงานสำหรับอบแห้งมะม่วงแช่อิ่ม
2. ผลของสภาวะการแช่เยือกแข็งของกระบวนการทำแห้งเยือกแข็งต่อปริมาณบีตาแคโรทีนในมะม่วงแห้งเยือกแข็ง
3. ข้อมูลพื้นฐานทางสรีรวิทยาในการผลิตมะม่วงคุณภาพ
4. การเพิ่มความสามารถในการติดผลของมะม่วงที่บังคับให้ออกดอกนอกฤดูในจังหวัดสุพรรณบุรี
5. การปรับปรุงพันธุ์มะม่วงไทยโดยการใช้เครื่องหมายโมเลกุล SSR : รายงานการวิจัยเรื่อง
6. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์มะม่วงเพื่อเพิ่มมูลค่าและการส่งออก
7. รายงานการวิจัยการพัฒนาสารออกฤทธิ์จากว่านน้ำเพื่อใช้ควบคุมโรคผลเน่าของมะม่วงเพื่อการส่งออก
8. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาและวิจัยอุปกรณ์ที่ใช้ในการพรวนกำจัดวัชพืชใต้ต้นมะม่วง
10. รายงานการวิจัยและพัฒนาเรื่องเครื่องคัดขนาดมะม่วงด้วยระบบแปรรูปภาพ
11. รายงานวิจัยการพัฒนาอุปกรณ์ช่วยเก็บเกี่ยวมะม่วง
12. รายงานการวิจัยการออกแบบหีบห่อบรรจุมะม่วง
13. ตำแหน่งของผลในต้นที่มีต่อคุณภาพของมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้
14. บทบาทของตัวเบียนและตัวห้ำต่อแมลงศัตรูมะม่วงในประเทศไทย
15. รายงานการวิจัยออกแบบเครื่องกะเทาะเมล็ดมะม่วงหิมพานต์แบบแรงเหวี่ยง
18. รายงานการวิจัยเรื่องการยอมรับของเกษตรกรต่อการพัฒนาคุณภาพมะม่วงส่ง ออกญี่ปุ่นโดยวิธีห่อผล
ที่มา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์