มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ text

จำนวน 18 เรื่อง

1. การออกแบบและพัฒนาเครื่องอบแห้งสมร้อนชนิดติดเครื่องอุ่นอากาศประหยัดพลังงานสำหรับอบแห้งมะม่วงแช่อิ่ม

2. ผลของสภาวะการแช่เยือกแข็งของกระบวนการทำแห้งเยือกแข็งต่อปริมาณบีตาแคโรทีนในมะม่วงแห้งเยือกแข็ง

3. ข้อมูลพื้นฐานทางสรีรวิทยาในการผลิตมะม่วงคุณภาพ

4. การเพิ่มความสามารถในการติดผลของมะม่วงที่บังคับให้ออกดอกนอกฤดูในจังหวัดสุพรรณบุรี

5. การปรับปรุงพันธุ์มะม่วงไทยโดยการใช้เครื่องหมายโมเลกุล SSR : รายงานการวิจัยเรื่อง

6. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์มะม่วงเพื่อเพิ่มมูลค่าและการส่งออก

7. รายงานการวิจัยการพัฒนาสารออกฤทธิ์จากว่านน้ำเพื่อใช้ควบคุมโรคผลเน่าของมะม่วงเพื่อการส่งออก

8. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาและวิจัยอุปกรณ์ที่ใช้ในการพรวนกำจัดวัชพืชใต้ต้นมะม่วง

9. การผสมผสานไม้ยืนต้นเพื่อการพัฒนาระบบการเกษตรที่ยืนยง บนที่ดอนอาศัยน้ำฝน 2.การเปรียบเทียบพันธุ์มะม่วงที่มีอายุ 4 ปี

10. รายงานการวิจัยและพัฒนาเรื่องเครื่องคัดขนาดมะม่วงด้วยระบบแปรรูปภาพ

11. รายงานวิจัยการพัฒนาอุปกรณ์ช่วยเก็บเกี่ยวมะม่วง

12. รายงานการวิจัยการออกแบบหีบห่อบรรจุมะม่วง

13. ตำแหน่งของผลในต้นที่มีต่อคุณภาพของมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้

14. บทบาทของตัวเบียนและตัวห้ำต่อแมลงศัตรูมะม่วงในประเทศไทย

15. รายงานการวิจัยออกแบบเครื่องกะเทาะเมล็ดมะม่วงหิมพานต์แบบแรงเหวี่ยง

16. การผสมเกสรของมะม่วง

17. รายงานฉบับสมบูรณ์โครงการ การปรับปรุงคุณภาพผลในการผลิตไม้ผลเขตร้อนและเขตกึ่งร้อน : กรณีศึกษาการผลิตลำไย ลิ้นจี่ และมะม่วง

18. รายงานการวิจัยเรื่องการยอมรับของเกษตรกรต่อการพัฒนาคุณภาพมะม่วงส่ง ออกญี่ปุ่นโดยวิธีห่อผล

ที่มา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Recent Posts