จำนวน 19 เรื่อง
1. ชุดโครงการวิจัยและพัฒนาการผลิตมะม่วง
2. การประเมินประสิทธิภาพของวิธีการอบไอน้ำเพื่อกำจัดแมลงวันทองและแมลงวันแตงในผลมะม่วงพันธุ์หนังกลางวัน
3. การผลิตลำไยสอดไส้เนื้อมะม่วงในน้ำเชื่อมและลำไยในน้ำส้มบรรจุกระป๋อง สำหรับสถาบันเกษตรกร
4. การประเมินประสิทธิภาพและความเสี่ยงของโซ่อุปทานมะม่วงในจังหวัดฉะเชิงเทรา
5. การพัฒนาของรอยผสานของมะม่วง
6. โครงการวิจัยและพัฒนาการป้องกันกำจัดโรคแมลงศัตรูมะม่วงอย่างเหมาะสม
7. โครงการวิจัยและปรับปรุงพันธุ์มะม่วง
8. โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการกระจายการผลิตมะม่วงคุณภาพเพื่อการส่งออก
9. โครงการวิจัยศึกษาเทคโนโลยีการผลิตมะม่วง
11. โครงการวิจัยทดสอบเทคโนโลยีการผลิตมะม่วงเพื่อเพิ่มคุณภาพผลผลิตในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน
12. คุณภาพมะม่วงน้ำดอกไม้ แรด และพิมเสนแดง หลังจากผ่านกระบวนการอบไอน้ำ
13. การใช้สารกลุ่มปลอดภัยในการควบคุมโรคแอนแทรคโนสของผลมะม่วง
15. โครงการวิจัยและพัฒนามะม่วงหิมพานต์
16. โครงการวิจัยการวิเคราะห์และพัฒนาฐานข้อมูลเพื่อประเมินศักยภาพการผลิตมะม่วง
17. การศึกษาโรคเปลือกแตกยางไหลของมะม่วง
18. ศึกษาอายุการเก็บเกี่ยวมะม่วงแก้วเพื่อการดอง
19. เชื้อรา Phytophthora palmiuora (Butl.) Butl. สาเหตุของโรคเน่าดำกล้ามะม่วง
ที่มา : กรมวิชาการเกษตร