จำนวน 66 เรื่อง
1. ความเคลื่อนไหวของราคาปศุสัตว์ในจังหวัดนครราชสีมา : กรณีศึกษา โคเนื้อ สุกร ไก่เนื้อ และไก่พื้นบ้าน
2. การวิเคราะห์ความเสี่ยงของสภาพภูมิอากาศต่อการผลิตโคเนื้อ-กระบือในเขตภาคเหนือของประเทศไทย
4. ความเคลื่อนไหวของราคาปศุสัตว์ในจังหวัดนครราชสีมา กรณีศึกษาโคเนื้อ สุกร ไก่เนื้อ และไก่พื้นบ้าน
8. การใช้รูเมนซินแคปซูลในแม่โคเนื้อหลังคลอด;Use of Rumensin Capsules in Postpartum Beef Cows
15. โครงการอนุรักษ์โคขาวลำพูนในเขตจังหวัดลำพูนและเชียงใหม่ เพื่อการผลิตโคเนื้อ
41. รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยสถานภาพการผลิตโคเนื้อและโคของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
46. ความเคคลื่อนไหวของปศุสัตว์ในจังหวัดนครราชสีมา : การณีศึกษา โคเนื้อ สุกร ไก่เนื้อ และไก่บ้าน
50. การใช้กากสบู่ดำเพื่อทดแทนวัตถุดิบอาหารสัตว์ประเภทโปรตีนในโคนม – โคเนื้อ (โครงการย่อยที่ 4.1)
60. แนวทางการพัฒนาอาชีพการเลี้ยงโคเนื้อของกลุ่มเกษตรกร ตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์
61. ต้นทุนและผลตอบแทนในการผลิตโคเนื้อของเกษตรรายย่อยใจจังหวัดพิษณุโลก
64. การออกแบบและพัฒนาเครื่องแปรรูปอาหารสำเร็จรูปสำหรับโคเนื้อแบบควบคุม อัตราส่วนการผสมอัตโนมัติ
65. การวิจัยและพัฒนาระบบการตลาดโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราช