จำนวน 14 เรื่อง
2. การศึกษาการค้าสินค้าโคเนื้อผ่านด่านชายแดน
4. โครงการถ่ายทอดงานวิจัยเรื่องการผลิตโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสนสู่ประชาชน
5. รายงานผลการวิจัยประจำปี พ.ศ. 2534 โครงการวิจัยและปรับปรุงพันธุ์โคเนื้อและโคนมในเขตร้อนชื้น
6. รายงานวิจัยโครงการศึกษาสินค้ายุทธศาสตร์เกษตร : โคเนื้อ
8. งานวิจัยความเต็มใจจ่ายสำหรับเนื้อโคที่ผลิตตามมาตรฐาน GAP และ GMP และติดฉลากเครื่องหมาย Q
9. รายงานการวิจัยการเพิ่มผลผลิตและคุณภาพเนื้อโคลูกผสมวากิวเพื่อลดการนำเข้าและส่งออก
10. การผลิตและการตลาดโคขุน พ.ศ.2531
11. อิทธิพลของพันธุ์โค อายุโค และชนิดอาหารหยาบในการเลี้ยงโคขุน
13. การประดิษฐ์เครื่องมือตอนโคสำหรับเกษตรกรรายย่อย
14. การประดิษฐ์สายวัดรอบอกเพื่อทำนายน้ำหนักโค
ที่มา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์