จำนวน 133 เรื่อง
2. การศึกษาเปรียบเทียบการใช้ยางมะละกอและน้ำสับปะรดในการปรับปรุงคุณภาพของเนื้อโค
3. การใช้เปลือกผลเสาวรส เป็นอาหารเสริมโคเนื้อ
4. การศึกษาลักษณะและอัตราการเจริญเติบโตของลูกโคผสมโคนม-โคเนื้อ โดยใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ
5. การใช้กากถั่วเหลืองและปลาป่นเป็นแหล่งโปรตีนในอาหารโคเนื้อ
6. การศึกษาความเป็นไปได้โครงการเลี้ยงโคเนื้อขุนของสหกรณ์ปศุสัตว์ศรีสะเกษ จำกัด
7. การศึกษาปัญหาพื้นฐานการเลี้ยงโคเนื้อในหมู่บ้าน
9. การใช้น้ำยางมะละกอปรับปรุงคุณภาพเนื้อโคเพื่อการผลิตเนื้อโคขึ้นรูป
12. โครงการสร้างฐานข้อมูลด้านพันธุกรรมของโคเนื้อและโคนม
13. การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดหีบ และใช้สารเคมีสกัดเป็นอาหารโคเนื้อ
14. การศึกษาผลผลิตของหญ้ากินนีสีม่วงและโคเนื้อในระบบเกษตรผสมผสาน
16. การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มชนิดอัดน้ำมันเป็นอาหารโคเนื้อ ในระยะต้นและระยะปลายของการขุน
18. การถ่ายทอดงานวิจัยเรื่องการผลิตโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสนสู่ประชาชน
19. การศึกษาความเป็นไปได้ ของโครงการขยายการผลิตเนื้อโคขุนคุณภาพของบริษัท นอร์ทเทิร์นฟาร์ม (1996) จำกัด
20. ผลของภาชนะบรรจุ อายุการเก็บรักษา ต่อคุณภาพเนื้อ ลักษณะปรากฎและยอมรับของผู้บริโภคเนื้อโค กระบือ
21. ผลตกค้างของสารซินโนเวคเอสและโมเนนซินในการขุนโคเนื้อ
22. การพัฒนาฐานข้อมูลการผลิตโคเนื้อระดับชุมชน ในตำบลป่าสัก อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
23. การใช้รูเมนซินแคปซูลในแม่โคเนื้อหลังคลอด
24. เทคนิค Double Gel Diffusion สำหรับใช้พิสูจน์เนื้อสุกรและเนื้อโคปลอมปน
25. สถานภาพการผลิตและการตลาดเนื้อโคของประเทศไทย
26. คุณภาพเนื้อโคภายใต้ระบบการผลิตและการตลาดของประเทศไทย
27. คุณภาพเนื้อโคพันธุ์กำแพงแสน
28. ระบบการผลิตและโอกาสทางการตลาดของการผลิตเนื้อโคพื้นเมืองในเขตจังหวัดภาคเหนือ [ลำพูน-ลำปาง]
29. โครงการระบบการผลิตและโอกาสทางการตลาดของการผลิตเนื้อโคพื้นเมือง ในเขตจังหวัดภาคเหนือ (ลำพูน-ลำปาง)
30. การพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อการจัดการฟาร์มโคเนื้อ สำหรับวิทยาฟาร์ม จังหวัดลำพูน
31. การผลิตเนื้อโคพื้นเมืองกรณีศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีและยโสธร
32. ระบบการผลิตและโอกาสทางการตลาดในการผลิตเนื้อโคพื้นเมืองในเขตจังหวัดภาคเหนือ [เชียงใหม่-แพร่]
33. คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ
34. ระบบสารสนเทศ เพื่อการจัดการฟาร์มโคเนื้อ
36. การตลาดเนื้อโคและผลิตภัณฑ์จากเนื้อโค : พฤติกรรมผู้บริโภคเนื้อโคและผลิตภัณฑ์จากเนื้อโค
39. การถ่ายทอดงานวิจัยเรื่อง การผลิตโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสนสู่ประชาชน
40. การศึกษาระบบลอจิสติกส์และการจัดการโซ่อุปทานของโคเนื้อในประเทศไทย
41. ปัจจัยที่มีผลต่อการเลี้ยงโคเนื้อ ในตำบลสันทราย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
42. การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตพืชอาหารสัตว์ โดยวิธีการหมักของเกษตรกรเลี้ยงโคเนื้อ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
44. การวิเคราะห์คุณค่าทางด้านโภชนาการ และสุขภาพของเนื้อโคไทย
45. การพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์พื้นบ้านจากเนื้อโค
47. ระบบการผลิตเนื้อโคพื้นเมืองในเขตภาคตะวันตกของประเทศไทย
48. การใช้วัตถุดิบเยื่อใยสูงและใบไม้เป็นแหล่งเยื่อใย ในอาหารผสมสำเร็จรูปสำหรับโคเนื้อ
49. การวิจัยการผลิตเนื้อโคธรรมชาติ
50. สถานภาพการผลิตโคเนื้อและเนื้อโคของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
51. การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตโคเนื้อ และผลิตภัณฑ์
52. ระบบการผลิตและการตลาดโคเนื้อ จังหวัดตาก
53. การผลิตตัวอ่อนโคเนื้อพันธุ์บราห์มันภายนอกร่างกายโดยเทคนิคการเจาะดูดไข่จากแม่โค
55. ต้นแบบระบบประกันคุณภาพเนื้อโคไทยธรรมชาติครบวงจร
56. การใช้กรดแลกติกร่วมกับการบ่มเนื้อที่มีต่ออายุการเก็บรักษาและคุณภาพเนื้อโค
58. ระบบการผลิตเนื้อโคพื้นเมืองภาคใต้และโอกาสทางการตลาด กรณีศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราชและสุราษฎร์ธานี
59. การศึกษาความเป็นไปได้ของตลาดเนื้อโคอินทรีย์ ตามวิถีการเลี้ยงโคพื้นเมืองแบบดั้งเดิม
60. การปรับแต่งสิ่งเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมผลิตกรดซิตริกด้วยโซเดียมไบคาร์บอเนตเพื่อเป็นแหล่งอาคารโคเนื้อ
61. การศึกษาห่วงโซ่อุปทาน (Supply chain) โคเนื้อในจังหวัดชุมพร และประจวบคีรีขันธ์
62. การศึกษากระบวนการฆ่าชาแหละโคเนื้อและการใช้ประโยชน์จากเนื้อ โคในจังหวัดนครศรีธรรมราช
63. โครงการวิจัยสถานภาพการผลิตโคเนื้อและเนื้อโค ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
64. การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
65. ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพซากและผลตอบแทนการผลิตเนื้อโคคุณภาพสูงจากโคขุนลูกผสมซาโรเลส์
66. ผลของวิธีการบ่มเนื้อร่วมกับการใช้สารละลายกรดแลกติกต่อคุณภาพ และความปลอดภัยของเนื้อโค
67. การผลิตโคเนื้อพื้นเมืองบนพื้นที่สูงของจังหวัดน่าน
68. การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเนื้อโคขุนจากลูกโคนมเพศผู้ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช
69. การใช้ประโยชน์จากชื้นส่วนของเนื้อโคพื้นเมืองในการประกอบอาหารสมัยนิยม
70. การทวนสอบความปลอดภัยของเนื้อโคธรรมชาติของโรงฆ่าโคกำแพงแสน
71. ระบบการผลิต และการตลาดโคเนื้อตามแนวชายแดนภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยสู่ประเทศลาว
73. การวิจัยและพัฒนาระบบการเลี้ยงและการตลาดโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราช
74. การพัฒนาต้นแบบระบบสืบย้อนกลับเนื้อโคไทย
75. พัฒนาการเลี้ยงโคเนื้อในสวนปาล์มน้ำมันเพื่อความยั่งยืนในพื้นที่ภาคใต้ตอนบน
76. การพัฒนาต้นแบบการจัดการเนื้อโคธรรมชาติสู่ผู้บริโภค กรณีศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
77. การทวนสอบความปลอดภัยของเนื้อโคธรรมชาติในโรงฆ่าโคมาตรฐานจังหวัดมหาสารคาม
78. การใช้เอนไซม์ร่วมกับสิ่งเหลือทิ้งเพื่อเป็นองค์ประกอบในสูตรอาหารผสมในโคเนื้อ
79. การพัฒนาการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งโปรตีน “คาซาเรีย” ในอาหารโคเนื้อและโคนม
80. การพัฒนาระบบการเลี้ยงโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราช
81. การวิเคราะห์ความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจเนื้อโคภายใต้กรอบความตกลงการค้าเสรีไทย-ออสเตรเลีย
82. วิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างตารางมาตรฐานค่าความต้องการโภชนะโปรตีนและพลังงานในโคเนื้อสายเลือดไทย
84. การพัฒนาต้นแบบห่วงโซ่อุปทานเนื้อโคธรรมชาติอุบลราชธานี
85. การพัฒนาโคเนื้ออินทรีย์ในภาคกลางของประเทศไทย
86. ต้นทุนและผลตอบแทนจากการเลี้ยงโคเนื้อ ของดวงแก้วฟาร์ม
88. การพัฒนาซอฟต์แวร์ประมวลภาพเพื่อการจัดเกรดคุณภาพเนื้อโค
89. การพัฒนารูปแบบการตลาดเนื้อโคและผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม : กรณีศึกษาจังหวัดเชียงใหม่
90. การวิจัยทดสอบระบบและต้นแบบการจัดการเนื้อโคธรรมชาติสู่ผู้บริโภค
91. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเนื้อโคไทย
92. การพัฒนาธุรกิจปลายน้ำจากเนื้อโคพื้นเมืองแปรรูป
95. โครงการการวิจัยตลาดและส่งเสริมตลาดเนื้อโค และผลิตภัณฑ์เนื้อโคธรรมชาติ
96. การพัฒนาอาหารเสริมในการเลี้ยงโคเนื้อโดยใช้พืชตระกูลถั่วท้องถิ่น
97. การวิเคราะห์ห่วงโซ่อุปทานของเนื้อโคไทยในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
98. ความสัมพันธ์ระหว่างชนิดของเส้นใยกล้ามเนื้อ เอนไซม์ calpains และ คุณภาพเนื้อโคพื้นเมืองไทย
99. การศึกษากลุ่มโปรตีนของเส้นใยกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับลักษณะความนุ่มของเนื้อโคพื้นเมือง
100. การศึกษาพฤติกรรมและอุปสงค์เนื้อโคและผลิตภัณฑ์เนื้อโคของผู้บริโภคในจังหวัดเชียงใหม่