จำนวน 7 เรื่อง
4. การประเมินและการกำหนดแนวทางการจัดสรรทุนงานวิจัยโคเนื้อในประเทศไทย
5. การพัฒนาการใช้ประโยชน์จากฝุ่นข้าวโพดหมักร่วมกับกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นอาหารโคเนื้อ
6. การสร้างมูลค่าเพิ่มจากกากเต้าหู้เพื่อเป็นแหล่งโปรตีนที่อุดมด้วยแคโรทีนในอาหารข้นสำหรับโคเนื้อ
7. การใช้ผลพลอยได้จากโรงงานแป้งมันสำปะหลังหมักด้วยสารเสริมเป็นแหล่งวัตถุดิบในอาหารข้นสำหรับโคเนื้อ
ที่มา : สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร