สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จำนวน 3 เรื่อง 1. การศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนผลิตผงบุกคุณภาพสูงและวิธีการประยุกต์ใช้ 2. การผลิตผงบุกกลูโคแมนแนนคุณภาพสูงและการนำไปใช้ 3. ผลของทรานสกลูทามิเนสและผงบุกต่อการเกิดเจลของโปรตีนปลาสกัดและคุณภาพของ เจลที่ได้ในแบบจำลองของไส้กรอกอิมัลชันแบบมีเกลือและไขมันต่ำ ที่มา : สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม