จำนวน 13 เรื่อง
1. การผลิตบุกไข่เพื่อการอุตสาหกรรมทำวุ้น : การทดสอบคุณภาพวุ้นจากบุก
2. ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ผสมแป้งกะบุกพร้อมดื่ม
3. การผลิตและการประเมินคุณภาพไส้กรอกหมูไขมันต่ำ จากแป้งบุก
4. การปรับปรุงกระบวนการผลิตไส้กรอกหมู หมูยอและไก่ยอไขมันต่ำจากแป้งบุก
5. น้ำสลัดพลังงานต่ำจากแป้งบุกและแป้งดัดแปร
6. ปัจจัยที่มีบทบาทต่อสมบัติทางหน้าที่ของแป้งบุก และการนำไปใช้ประโยชน์
8. ลักษณะทางกายภาพของฟิล์มแป้งบุกผสม ร่วมกับโปรตีนถั่วเหลืองสกัดหรือกรดไขมัน
9. การทดแทนโปรตีนเนื้อสัตว์บางส่วนด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัด ในไส้กรอกหมูลดไขมันด้วยแป้งบุก
12. โครงการการผลิตผงบุกกลูโคแมนแนนคุณภาพสูงและการนำไปใช้
13. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุ
ที่มา : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ